Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Tìm hiểu đồng hồ Halei với thiết kế trẻ trung, sang trọngĐồng hồ Halei là chiếc đồng hồ với thiết kế trẻ trung, sang trọng, chất liệu cao cấp bền bỉ. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan, tuy nhiên nhiều cửa hàng không cung cấp thông tin nguồn gốc bởi lo sợ người tiêu dùng e ngại hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, là sản phẩm Đài Loan chứ không phải Trung Quốc, hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng. Vậy giá đồng hồ Halei có đắt không?
Đồng hồ Helei của nước nào?

 Một chiếc đồng hồ Halei không khó tìm bởi vì rất nhiều cửa hàng bày bán trên toàn quốc và còn trên các hệ thống mạng xã hội rất nhiều và chúng được giới thiệu là đồng hồ chính hãng Halei. Đôi khi người mua sẽ thấy được thông tin là Đồng hồ Halei của Nhật Bản hoặc có thể không tìm thấy được thông tin xuất xứ.

Đồng hồ Halei có tốt không?
Mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng đồng hồ Halei lại sử dụng những bộ máy Quartz của Nhật Bản. Cho nên đòng hô đồng hồ Halei luôn có độ chính xác cao và chất lượng của đồng hồ Nhật Bản. Ngoài ra, chất liệu vỏ và đây deo đồng hồ được làm từ thép không gỉ. Có thể chống thấm nước ở độ sâu 10m.

Để mua một chiếc đồng hồ Halei cần đảm bảo về mặt chất lượng rằng đó là sản phẩm chính hãng. Giá của đồng hồ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như shop bán hàng, địa chỉ shop,… Để phân biệt được sản phẩm chất lượng cần lưu ý tới một số đặc điểm sau:

Một chiếc đồng hồ chính hãng sẽ có sự chênh lệch về giá về chất lượng. Thường hàng fake sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng thật. Giá một chiếc đồng hồ thương hiệu Halei chính hãng có giá trên 1 triệu đồng. Còn đối với hàng fake giá chỉ từ mấy trăm ngàn đồng, rẻ hơn nhiều so với hàng thật.

Vì sao hàng fake lại rẻ hơn, bởi chất liệu rẻ tiền hơn, độ bền không cao. Là sản phẩm làm nhái cho giống hàng thật nhưng chất lượng không bằng hàng thật. Còn đồng hồ thật sử dụng chất liệu kính chống lực, chống xước, bộ máy hoạt động cao cấp chống nước, thép chống gỉ,…

Giá thành như thế nào?
Giá đồng hồ chính hãng cao hay thấp còn tùy thuộc vào đơn vị bán hàng, shop ở đâu, cửa hàng bán đồng hồ nổi tiếng hay không. Nhiều lúc cùng là một sản phẩm chính hãng nhưng được bán ở nơi có mặt bằng đắt, cửa hàng nổi tiếng.
Giá thành đồng hồ từ đó cũng bị chênh lệch hơn so với những nơi khác. Nên việc tìm kiếm địa chỉ mua hàng là hết sức quan trọng và cần thiết. Điều đó nói lên chất lượng cũng như giá thành và độ uy tín của sản phẩm.
Share your views...

0 Respones to "Tìm hiểu đồng hồ Halei với thiết kế trẻ trung, sang trọng"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Viking 2015 có bàn đạp chân
Giá bán: 1.549.000VND
Thị trường: 2.150.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.049.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 42 Trường Chinh - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 CẨM NANG MUA SẮM - CHỌN HÀNG RẺ - BỀN - ĐẸP All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam