Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ Tissot Rockwatch độc đáoTrong rất nhiều các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đã nghĩ đến giải pháp hạ giá thành cho những mẫu đồng hồ của mình. Với yêu cầu đó, việc tìm kiếm những vật liệu mới rẻ tiền để phục vụ chế tác đồng hồ được xem là bước đi chính xác cho bất kì thương hiệu nào.  Tiên phong trong lĩnh vực này, thương hiệu Tissot đã sử dụng đá Granite – vốn là một loại vật liệu xây dựng, để làm bộ sưu tập Tissot Rockwatch độc đáo vào năm 1985.

       Cuộc khủng hoảng gây ra bởi những chiếc đồng hồ Quartz đã thúc đẩy cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phải không ngừng thay đổi để có thể giữ lại thị trường của mình. Một trong những bước đầu tiên là họ tìm ra những vật liệu rẻ tiền khác để hạ mức giá những chiếc đồng hồ của mình xuống. Các vật liệu như kim loại, cao su, ceramic, … là những vật liệu quá quen thuộc trong ngành chế tác đồng hồ hiện nay và chúng đều được tạo nên từ con người, hay đều là những chất liệu nhân tạo. 


Duy chỉ có bộ sưu tập Tissot Rockwach đến từ thương hiệu Tissot là sử dụng chất liệu thiên nhiên: đá Granite (đá Hoa cương). Đá Granite vốn được sử dụng như một loại vật liệu xây dựng, được lấy trực tiếp từ dãy núi Alpine ở Thụy Sĩ.

       Điểm đặc biệt của bộ sưu tập Tissot Rockwatch chính là do sự độc nhất vô nhị của chúng. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có màu sắc, hoa văn khác nhau không cái nào giống cái nào. Các khoáng vật bên trong đá Granit đã trải qua hàng trăm triệu năm hình thành và biến đổi đã tạo nên sự đa dạng, phong phú, có 1 không 2 về màu sắc của mỗi chiếc đồng hồ. 

Chất liệu này được sử dụng chính trong chế tác vỏ đồng hồ Tissot Rockwatch. Các khối đá to được cắt thành nhiều khối đá nhỏ hơn vừa với kích thước của một bộ vỏ đồng hồ, sau đó nó trải qua quá trình mài dũa và đánh bóng tỉ mỉ, cẩn thận, mang lại hình ảnh vân đá đặc biệt, rõ nét.

       Màu sắc và hoa văn của chất liệu đá Granite là sự pha trộn giữa các khoáng vật mà thành: các đốm đen thường thấy ở hầu hết các mẫu đồng hồ Tissot Rockwatch là do có sự pha trộn với Biotite Mica; các bộ vỏ đồng hồ có màu hồng hay kem là do sự pha trọn với chất liệu Feldspar; phần bề mặt có bề mặt óng ánh thường là do đá Granite pha trộn cùng thạch anh, khoảng 10%. Không chỉ thế, hoa văn trên các mẫu đồng hồ này còn được tạp nên từ một số các khoáng vật khác như Tourmaline, Apatite, Sphene, Pyrite, Chalopyrite hay Magnetite.

 Với rất nhiều các phirn bản Tissot đã từng trình làng thì 2 trong đó không thể không nhắc đến là Tissot Rockwatch R150 size vỏ 30mm và Tissot Rockwatch R15 size vỏ 33mm. Chúng được trang bị bộ máy Quartz được sản xuất ở nhà máy ETA với dòng “Flaltine III” có tuổi thọ hơn 2 năm và chỉ mỏng 19.5mm.      
Share your views...

0 Respones to "Tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ Tissot Rockwatch độc đáo"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Viking 2015 có bàn đạp chân
Giá bán: 1.549.000VND
Thị trường: 2.150.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.049.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 42 Trường Chinh - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 CẨM NANG MUA SẮM - CHỌN HÀNG RẺ - BỀN - ĐẸP All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam