Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Claude Bernard
Như đã biết đến từ trước, đồng hồ Claude Bernard được sáng lập bởi một chuyên gia cùng tên. Vào năm 1560, các nhà thiết kế Claude Bernard liên tục gây bất ngờ cho các chuyên gia và những người am hiểu đồng hồ về khả năng chính xác của họ khi tìm ra những ý tưởng mới và các xu hướng thời trang. 

Quyết định cải cách với những ý tưởng đột phá, thương hiệu này đã cho ra đời bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Jura Thụy Sĩ . Mỗi chiếc đồng hồ chất lượng cao ra đời được thực hiện thủ công và tỉ mỉ trong các nhà xưởng của công ty trong Les Genevez, đó còn là tất cả các kinh nghiệm và niềm đam mê đối với ngành chế tác đồng hồ của Claude Bernard.


Vào đầu những năm 1970, Claude Bernard không chỉ dành riêng cho những người sành điệu với các sản phẩm hoàn hảo và có giới hạn, mà nó còn là sự lựa chọn lớn cho những người đam mê đồng hồ và mong muốn sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ chất lượng với giá hấp dẫn theo tiêu chí : “Đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng với giá ấn tượng”. 

Điểm đặc biệt nổi bật từ Claude Bernard chính là “Không có chiếc đồng hồ nào rời khỏi xưởng mà không được kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt bởi bộ phận kiểm định chất lượng và nghệ thuật của công ty”. Chính vì vậy mà thương hiệu đồng hồ này được nhiều người dùng ở các quốc gia trên toàn cầu yêu thích tìm mua.

Đến năm 1973, Claude Bernard đã được đăng ký chính thức và bào vệ độc quyền trên toàn thế giới. Cho đến nay thì đồng hồ Claude Bernard đã có mặt tại nhiều hơn 60 quốc gia trên thế giới, luôn được giới sưu tập đồng hồ nhắc tới như là một nhãn hiệu đồng hồ thời trang đi liền với sự sang trọng, quý phái và lịch thiệp.


Nổi danh với thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có tiếng lâu đời, Claude Bernard luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tối ưu nhất cho người dùng, cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo cùng chất lượng tốt nhất. Ngoài chất liệu cao cấp được chọn lọc kĩ càng, Claude Bernard còn sử dụng máy ETA, giúp mang lại độ chính xác cao và hoạt động tương đối ổn định. Các sản phẩm đồng hồ từ Claude Bernard luôn có sự kết hợp độc đáo giữa phong cách cổ điển, pha chút mạnh mẽ và tỉ mỉ trong từng chi tiết.


Trước khi rời khỏi xưởng, đồng hồ Claude Bernard luôn được kiểm tra kĩ lưỡng bởi bộ phận kiểm định chất lượng và nghệ thuật của công ty nên luôn đảm bảo đạt đúng các tiêu chí mà hãng đã đề ra. Với những dòng đồng hồ đẹp, hiện đại, bền chắc thì đây chắc hẳn là một trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu để mang đến cho người dùng sự đẳng cấp và thể hiện được sự tự tin ở bất kỳ nơi đâu.
Share your views...

0 Respones to "Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Claude Bernard"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Viking 2015 có bàn đạp chân
Giá bán: 1.549.000VND
Thị trường: 2.150.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.049.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 42 Trường Chinh - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 CẨM NANG MUA SẮM - CHỌN HÀNG RẺ - BỀN - ĐẸP All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam