Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Đặc điểm, mục đích của đồng hồ Smartwatch Ra đời và phát triển toàn cầu không ngừng cùng với công nghệ số, đồng hồ Smartwatch liệu có thể sẽ giết các loại đồng hồ nào trong tương lai?

Đặc điểm, mục đích của đồng hồ Smartwatch

Đặc điểm: Smartwatch là một sản phẩm ra đời gần đây, với công nghệ kỹ thuật hiện đại, loại đồng hồ thông minh này có độ chính xác rất cao, và có thể thay thế cả điện thoại.

Mục đích sử dụng: định hướng hiện đại, hướng tới những tín đồ đam mê công nghệ, cần sự chính xác của thời gian, sử dụng cho nhắn tin, điện thoại, internet bằng thiết bị gọn nhẹ đeo tay.


Khoảng giá: Tùy theo thương hiệu, sự đồng bộ, thiết kế và chức năng mà đồng hồ Smartwatch có khoảng giá dao động từ 1 triệu – 20 triệu. Trong thời gian tới, giá dự đoán sẽ giảm và sẽ có nhiều thêm nữa các tính năng cũng như thiết kế đột phá. Khi công nghệ pin được cải thiện, chip xử lý mạnh mẽ hơn, dự báo lượng Smartwatch sẽ có những tăng trưởng bất ngờ

Ngành công nghiệp đồng hồ truyền thống đang “điêu đứng”, ăn không ngon, ngủ không yên trước đồng hồ Smartwatch non trẻ, mới lạ và vô cùng hiện đại.


Tất cả những loại đồng hồ ngáng đường trực tiếp, có cùng mục đích sử dụng, cùng khoảng giá, không chừa máy cơ hay máy Nhật, máy pin, kể cả đồng hồ Smartwatch với nhau cũng sẽ bị cạnh tranh gay gắt và sẽ giết chết nhau bất cứ lúc nào. Cụ thể hơn, các loại đồng hồ này sẽ là đối thủ trực tiếp của Smartwatch:

Đồng hồ kết nối vệ tinh, radio

Thời gian được cập nhật theo sóng radio, cập nhật thời gian khi đi du lịch cho từng địa phương cụ thể. Với sóng radio, loại đồng hồ này cho giờ chính xác, và với Smartwatch, có wifi, sóng điện thoại, Smartwatch thậm chí còn cho nhiều chức năng hơn thế.

 Đắt tiền, sức mua không cao, loại đồng hồ này được dự đoán là sẽ bị giết chết bởi Smartwatch hiện đại hơn, bền bỉ hơn, pin lâu hơn.

Đồng hồ Quartz (Pin) giá từ 1-10 triệu

Đồng hồ quartz chỉ dùng như vật dụng thời trang, dùng để xem giờ, thậm chí kể cả các chức năng Chronograph, múi giờ thứ hai. Vẫn hiện đại, vẫn đắt tiền, nhưng so với đồng hồ Smartwatch thì vẫn còn thua xa.

Dễ sản xuất, pin lâu, giá rẻ sẽ là những yếu tố giúp đồng hồ quartz sẽ không chết hoàn toàn trong tương lai. Nhưng suy giảm doanh số nghiêm trọng sẽ là điều chắc chắn. Thay thế cho loại này sẽ là những Smartwatch có giá từ 1-10 triệu. 

Đồng hồ cơ từ 3-20 triệu

Những mẫu đồng hồ chỉ hiển thị thời gian mà không mang lại những điều đặc biệt, và đến từ các hãng đồng hồ ít tên tuổi sẽ bị soán ngôi bởi những Smartwatch cao cấp giá từ 5-20 triệu.Nhưng các sản phẩm này cũng không hoàn toàn chết, mà cũng như loại đồng hồ quartz, sụt giảm mạnh doanh số. Dù sao thì đồng hồ cơ vẫn ẩn chứa những điều thú vị hơn so với quartz. Đồng hồ cơ lộ máy, đồng hồ lặn máy cơ sẽ khó bị Smartwatch vượt qua hơn. 
Share your views...

0 Respones to "Đặc điểm, mục đích của đồng hồ Smartwatch"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Viking 2015 có bàn đạp chân
Giá bán: 1.549.000VND
Thị trường: 2.150.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.049.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 42 Trường Chinh - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 CẨM NANG MUA SẮM - CHỌN HÀNG RẺ - BỀN - ĐẸP All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam