Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Đánh giá bộ sưu tập đồng hồ Mido Baroncelli về thiết kếThể hiện sự tận tâm với truyền thống chế tác đồng hồ truyền thống của hãng, Baroncelli được biết đến với vai trò là bộ sưu tập nổi bất nhất trong các bộ sưu tập hiện có của Mido. Điều đặc biệt trên những tuyệt tác này nằm ở những đường cong đặc biệt được tạo dựng từ những nguồn cảm hứng khác nhau.

Mido Baroncelli – Những đường cong được tạo nên từ 2 nguồn cảm hứng

Baroncelli là cái tên được Mido giới thiệu tới toàn giới yêu đồng hồ trên hồ trên toàn cầu vào năm 1976 với sự ấn tượng của những đường vân guilloche cong vòm tinh xảo.


Dù được lấy từ 2 nguồn cảm hứng khác nhau, nhưng những tuyệt tác Mido Baroncelli đều trình diễn chung một kiểu vân mà sự khác nhau chỉ nằm ở sự sắp xếp trên mặt số tại những vị trí khác nhau. Nó có thể chiếm toàn bộ diện tích của mặt số, hoặc trong 1 vòng tròn nhỏ, cũng có thể là hiện diện trong mặt số phụ. Chính những đường vân này khiến cho từng tạo tác Mido Baroncelli toát lên sự mới mẻ, hiện đại vô cùng thanh lịch sang trọng mà bất kỳ quý cô hay quý ông đều bị cuốn hút.

Mido Baroncelli- Nơi nắm giữ những kiểu thiết kế độc đáo

Dù đặc trưng khi nói đến Mido Baroncelli là nằm ở những đường vân guilloche cong vòm mang hơi thở của 2 công trình kiến trúc đồ sộ, tuy nhiên ta còn bắt gặp ở chúng là những kiểu thiết kế đơn giản trong tạo hình mặt số trơn mịn, đôi khi ở một số biến thể khác lại là hình ảnh sinh động của mặt số khảm trai. Chính sự đa dạng trong thiết kế là 1 trong yếu tố khiến Mido Baroncelli nhận được sự yêu thích của hàng triệu người trong giới yêu đồng hồ toàn cầu. Ngoài sự đa dạng này, những cỗ máy này còn khiến công chúng “đứng ngồi không yên” bởi những kiểu thiết kế mang dấu ấn đặc biệt (tuỳ theo từng phiên bản) như:


    - 72 viên kim cương với tổng trọng lượng 0,306cts được đính trên mặt số, và xếp nối tiếp trên gờ kính (có trong những mẫu nữ) tạo nên sự sang phái, nhẹ nhàng đầy nữ tính đồng thời mang dấu ẩn của một đẳng cấp khác biệt.
    - Thiết kế kim giây dài gần chạm gờ kính tạo nên sự thanh thoát cũng như điểm nhấn vô cùng cuốn hút.
    - 12 cọc số La Mã biến đổi đa màu sắc như:Trắng bạc, vàng truyền thống, vàng hồng, xanh navy.
    - Kim giây được tách riêng đặt vào 1 vòng tròn mang những đường vân cong vòm quyến rũ hoặc được bao bọc bởi những viên kim cương.


    - Ô lịch ngày được hiển thị ở vị trí mới 6h, xung quanh được đính 12 viên kim cương có tổng trọng lượng 0,03 cts xếp thành vòng tròn.
    - Thang đo dự trữ năng lượng có hình dạng nửa đường tròn cũng được xếp bằng những đường vân vòm cong bắt mắt.
Đặc biệt đối với đồng hồ cơ chronograph hội tụ 1 loạt thiết kế độc đáo từ núm điều chỉnh, cách hiển thị lịch thứ cùng 3 mặt phụ.
Share your views...

0 Respones to "Đánh giá bộ sưu tập đồng hồ Mido Baroncelli về thiết kế "

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Viking 2015 có bàn đạp chân
Giá bán: 1.549.000VND
Thị trường: 2.150.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.049.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 42 Trường Chinh - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 CẨM NANG MUA SẮM - CHỌN HÀNG RẺ - BỀN - ĐẸP All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam