Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Kính Hardlex Crystal được tạo ra như thế nào? Ưu điểm gì? Kính Hardlex Crystal có nghĩa là tinh thể Hardlex. Nó là một tinh thể thủy tinh khoáng cường lực được phát triển độc quyền bởi Seiko. Hardlex Crystal còn được gọi là một loại thủy tinh Borosilicate – thủy tinh phòng thí nghiệm được bổ sung thêm phụ gia nhằm gia tăng thêm độ cứng.

 Tuy có độ cứng không bằng Sapphire nhưng với cấu trúc tinh thể bền vững hơn nên nếu ở cùng một độ dày thì Hardlex Crystal lại có khả năng chịu va đập và chấn động tốt hơn.


          Kính Hardlex Crystal được tạo ra như thế nào?


Thủy tinh Borosilicate lần đầu tiên được tìm ra là vào cuối thế kỉ 19 bởi Otto Schott – một thợ làm thủy tinh người Đức. Ông cũng là người sáng lập ra SCHOTT AG – công ty bán thủy tinh Borosilicate dưới tên thương hiệu DURAN kể từ năm 1893. Một nhà sản xuất của Duran là Tập đoàn Duran. Sau khi Corning Glass Works giới thiệu Pyrex vào năm 1915, cái tên này đã trở thành một từ đồng nghĩa với thủy tinh Borosilicate ở những nước nói Tiếng Anh. Chất liệu này được ứng dụng ở trong rất nhiều ngành khác nhau từ y tế, khoa học, đồ điện tử, … cho đến đồng hồ.Ngoài những thành phần truyền thống để chế tạo thủy tinh thì thủy tinh Borosilicate còn được thêm chất boron. Các thành phần chính của Borosilicate bao gồm: Silica, Boric Oxide, Sodium Oxide và Aluminium Oxide. Dù khó chế tạo hơn các loại thủy tinh khác nhưng thủy tinh Borosilicate lại sở hữu độ bền nhiệt và cơ học cao hơn. Dựa vào lợi thế này, thương hiệu Seiko đã sử dụng thủy tinh Borosilicate  cùng với một số chất phụ gia khác để tăng độ cứng và làm nên kính Hardlex Crystal độc quyền.


          Ưu điểm của kính Harlex Crystal trong đồng hồ


Loại kính này được yêu thích do nó:
      - Có khả năng chịu được va đập và chấn động tốt
      - Với độ trong suốt cao nó cũng có khả năng chống trầy xước hiệu quả
      - Mặt kính có thể đánh bóng lại được
      - Mức chi phí vừa phải.Tuy nhiên, do đây là loại kính độc quyền của Seiko nên thường khá khó để mua nến như bạn muốn thay thê do bị vỡ hay nứt.


Công nghệ chế tạo ra kính Harlex Crystal


Kính Hardlex Cystal được xem là thành công trong quá trình khám phá vật liệu mới dùng cho đồng hồ. Để hoàn thiện cho vật liệu của mình, Seiko luôn linh hoạt trong quá trình thiết kế kính từ độ mỏng dày, cách cắt.
      - Tăng khả năng chống áp lực, chống sốc
      - Tăng khả năng chống nước
      - Tăng khả năng chịu mài mòn
      - Tăng khả năng chịu nhiệtHarlex Crystal là một loại kính dành riêng cho các mẫu đồng hồ của Seiko. Với nhiều ưu điểm của mình, nó cũng đang dần trở thành một xu thế khi người dùng lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, dù chất lượng tốt thế nào nhưng nếu bạn không giữ gìn thì cũng sẽ không có loại vật liệu nào chịu được.
Share your views...

0 Respones to "Kính Hardlex Crystal được tạo ra như thế nào? Ưu điểm gì?"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Viking 2015 có bàn đạp chân
Giá bán: 1.549.000VND
Thị trường: 2.150.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.049.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 42 Trường Chinh - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 CẨM NANG MUA SẮM - CHỌN HÀNG RẺ - BỀN - ĐẸP All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam