Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Bộ sưu tập những mẫu đồng hồ Seiko Credor gây ấn tượngNhững chiếc Seiko Credor không chỉ được gọi là đồng hồ mà có thể nói là những kiệt tác nghệ thuật được làm ra từ những nghệ nhân của Seiko. Cũng chính vì để hiểu rõ hơn về những chiếc đồng hồ Seiko Credor này, bạn đọc hãy cùng chính tôi đi tìm hiểu những chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất của dòng đồng hồ này.

Seiko Credor Eichi II

Chiếc đồng hồ mang tên Seiko Credor Eichi II này được ra đời vào lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra đời mẫu Credor Spring Drive Eichi – đây là mẫu đồng hồ mang tính bước ngoặt của Seiko. Với phát ngôn “sốc” động chạm đến “anh lớn” trong ngành công nghiệp thời gian thế giới “Một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới không hẳn đến từ Thụy Sỹ”. 


Có lẽ Seiko Credor Eichi II là chiếc đồng hồ đeo tay được làm thủ công từ vàng hồng 18K thay vì bạch kim như phiên bản 10 năm trước đó. Kích thước vẫn được giữ nguyên là 39mm x 10.3mm. Với thiêt kế các chi tiết trên đồng hồ như mặt số làm từ vật liệu sứ với 100% alundum, cọc số được vẽ hoàn toàn bằng tay.

Cũng chính vì ứng dụng công nghệ  để tạo ra bộ vỏ mới cho Seiko Credor Eichi II, đây sẽ là chiếc đồng hồ có độ bóng và chống xước vô cùng tốt. Và không dừng lại ở đó, các bề mặt sẽ được làm bóng bằng quy trình Zaratsu để tạo ra bề mặt sáng như gương và không có một sự biến dạng nào có thể nhìn thấy được.


Có lẽ nếu ở một góc nhìn được phóng lên “cực đại” mới có thể thấy được một chút “lỗi” trên mặt đồng hồ. Mà lỗi này chính là sự chứng minh ngược lại cho sự hoàn hảo và sự quá trình làm thủ công tinh tế của con người.

Seiko Credor Minute Repeater

Và cũng chính chiếc đồng hồ Seiko Credor Minute Repeater này đã đem Seiko lên xứng tầm với bất cứ chiếc đồng hồ danh giá nào của Thụy Sỹ. Chiếc đồng hồ được mệnh danh là tiếng chuông trong trẻo nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ thế giới.

Lý do bởi Credor Minute Repeater được trang bị cỗ máy 7R11 không phát ra tiếng kêu tích tắc truyền thống. Bánh xe của chiếc đồng hồ này chỉ chuyển động theo một chiều và không giống bất cứ một chuyển động cơ truyền thống nào chuyển động rất êm. Và hệ thống điều tiết tốc độ của búa hoạt động êm ái đem lại âm thanh phát ra trong trẻo và ngân dài hơn.

Được cấu tạo bởi 660 chi tiết, 112 chân kính cộng với việc đánh bóng tất cả các chi tiết này bằng tay từ những chi tiết nhỏ nhất. Chính với núm điều chỉnh bằng vàng hồng khiến Credor Minute Repeater được nhiều chuyên gia về đồng hồ đánh giá cao.


Thiết kế trên mặt đồng hồ được chạm khắc loài hoa chuông biểu tượng của Nhật Bản. Ở vị trí từ 7h đến 10h là thiết kế giống hình đại bàng đang vỗ cánh cực kỳ đẹp mắt.
Share your views...

0 Respones to "Bộ sưu tập những mẫu đồng hồ Seiko Credor gây ấn tượng"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Viking 2015 có bàn đạp chân
Giá bán: 1.549.000VND
Thị trường: 2.150.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.049.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 42 Trường Chinh - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 CẨM NANG MUA SẮM - CHỌN HÀNG RẺ - BỀN - ĐẸP All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam