Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỘ MÁY IN-HOUSE TRONG ĐỒNG HỒIn-house được hiểu là bộ máy cơ khí chạy bên trong đồng hồ được các hãng hoàn toàn tự làm mà không có sự liên quan đến bên thứ ba. 

Phần lớn các hãng đồng hồ hiện nay đều không thể làm ra được bộ máy đồng hồ (thông thường các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ sử dụng bộ máy của nhà máy chuyên sản xuất bộ máy đồng hồ ETA thuộc Swatch Group), vì thế đồng hồ sử dụng bộ máy in house được xem như là cách khẳng định đẳng cấp và năng lực sản xuất cũng như chất lượng của thương hiệu đồng hồ đó. Song không phải ai cũng am hiểu hết về những chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy in house.

Chất lượng của bộ máy in-house

Có thể nói, bộ máy in house không chỉ đơn thuần là một dấu son đáng tự hào cho mỗi thương hiệu hướng đến nữa, mà trong thời kì nở rộ các nhà máy chuyên cung cấp bộ máy đồng hồ hiện nay, khi mọi yếu tố người dùng quan tâm thường đa phần chỉ xoay quanh thiết kế bên ngoài của chiếc đồng hồ thì bộ máy in house trở thành “niềm tin” của những thương hiệu sùng bái phương thức sản xuất đồng hồ truyền thống Thụy Sỹ. 


Có rất nhiều người không biết nhiều về đồng hồ cho rằng việc tạo ra bộ máy riêng là điều không quá khó khăn. Trên thực tế, điều này không dừng lại ở mức độ khó hay không khó mà là cực khó. Bởi một bộ máy đồng hồ cơ hoàn thiện gần như là hoàn hảo, các thương hiệu đồng hồ không thể thay đổi một vài điểm sẵn có trong bộ máy là được, mà phải là tự làm mới hoàn toàn dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong chế tác. 


Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất, các thương hiệu sẽ tìm ra được sự tối ưu, hoàn hảo cho riêng mình để hoàn thiện các chi tiết trong cơ cấu bộ máy, lựa chọn những phương pháp khác nhau có đặc điểm riêng biệt để khẳng định thương hiệu. Và tất nhiên để chế tác được những bộ máy in house rất tốn kém, cần những nghệ nhân có hiểu biết chuyên sâu và tay nghề cao cùng 1 khoảng thời gian rất dài mới có thể làm ra sản phẩm. 

Giá trị thương hiệu của in-house

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có những thương hiệu đồng hồ cao cấp mới sản xuất những bộ máy in –house, tuy nhiên chỉ có 1 số ít thương hiệu cố gắng theo đuổi mục tiêu chế tạo những bộ máy in house mới. Bởi chế tạo ra bộ máy in house là nguồn gốc vững chắc nhất để thương hiệu có được tuổi thọ dài lâu và chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp đồng hồ.


 Việc không phụ thuộc vào 1 bên sản xuất bộ máy đồng hồ khác cũng như tự chủ trong sản xuất, để lại dấu ấn trong từng sản phẩm cũng là cách để nhận diện thương  hiệu dễ dàng hơn. Không riêng gì các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, các nhà sản xuất đồng hồ đến từ Nhật Bản cũng tạo ra giá trị riêng cho mình bằng những bộ máy in house chất lượng.
Share your views...

0 Respones to "NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỘ MÁY IN-HOUSE TRONG ĐỒNG HỒ"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Viking 2015 có bàn đạp chân
Giá bán: 1.549.000VND
Thị trường: 2.150.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.049.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 42 Trường Chinh - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 CẨM NANG MUA SẮM - CHỌN HÀNG RẺ - BỀN - ĐẸP All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam