Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Đồng hồ Orient Sun And Moon - Sự kết hợp đối lập nhưng hoàn hảoSun and Moon là một sự kết hợp đối lập nhưng hoàn hảo. Mặt trời nóng bóng như quả bom cảm xúc sẽ nổ bất cứ lúc nào, còn Mặt trăng điềm tĩnh, sẽ khiến Mặt trời giảm lại sự nóng của mình. Cũng giống như tính cách của người đàn ông tuổi 30, năng nổ như Mặt trời, nhưng có sự lịch lãm của Mặt trăng. Chính sự kết hợp giữa hai tính chất khác nhau, mẫu đồng hồ Orient Sun and Moon vô cùng thích hợp cho các phái mạnh muốn thể hiện chính mình 

Mẫu đồng hồ Orient Sun and Moon trông đơn giản nhưng không sơ sài, sang trọng nhưng không chói lóa.

Tính năng đồng hồ Orient Sun and Moon độc – lạ như ôm trọn cả vòng tuần hoàn ngày đêm trên cổ tay. Thể hiện một sự lịch lãm, trưởng thành của phái mạnh nhưng vẫn trẻ, năng động khi đeo chiếc đồng hồ phù hợp với mình. 

Ngoài ra, hình tượng mặt trời lặn xuống nhường chỗ cho mặt trăng, thời khắc thiên nhiên xoay chuyển trên lịch Sun & Moon góc 9h. Quãng thời gian còn lại là thời điểm cai trị của mặt trăng, đúng 12h đêm mặt trăng cũng đạt đỉnh.

Không chỉ minh chứng sự cao cấp cho mẫu đồng hồ nam, đồng hồ Orient Sun and Moon còn vẽ lên hình ảnh một “gã đàn ông 30” nhiệt huyết trong công việc, bản lĩnh ngoài xã hội (Mặt trời) nhưng khi dứt khỏi mối quan hệ xã hội lại hoàn toàn trái ngược. 


Ngoài những hình ảnh lịch lãm, đồng hồ Orient thể hiện nhiều tiện ích hơn thế!
Nó đượct thiết kế thỏa mãn cả tính thẩm mỹ và sự tiện dụng.
Sự kết hợp cọc số la mã cổ điển + dây da vân cá sấu mang đến diện mạo chững chạc, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung.

Lịch thứ, lịch ngày cũng được xuất hiện theo một cách rất đặc biệt, vừa tiện dụng, vừa tạo ra nét hấp dẫn thú vị cho tổng thể.

Về chất lượng, máy inhouse từ chính nhà sản xuất thể hiện sự đồng bộ và thấu hiểu trong từng chi tiết máy. 

Không cần bàn cãi, đồng hồ Orient Sun and Moon chính là lựa chọn hoàn hảo của đàn ông 30. Người đàn ông 30 khi đeo đồng hồ Orient Sun and Moon là TỰ HÀO – là BẢN LĨNH!

Một số mẫu đồng hồ Orient Sun and Moon được ưa chuộng hiện nay

Đồng hồ Orient SET0T001W0 là một trong loại đồng hồ Orient Sun and Moon với lịch lãm, trưởng thành với mặt đồng hồ chữ la mã kết hợp sự trẻ trung của dây da màu nâu.


Đồng hồ Orient FET0P001W0, đồng hồ Orient Sun and Moon nhìn đơn giản nhưng không sơ sài, với dây da nâu sậm cùng số la mã mạ vàng trưởng thành, thích hợp với phái mạnh yêu thích sự nghiêm túc. 


Đồng hồ Orient SET0T002S0, đơn giản nhưng lịch lãm, thể hiện sự mạnh mẽ của cánh đàn ông tuổi 30 muốn thể hiện phong cách trưởng thành và lịch lãm với dây đồng hồ màu đen phong độ cùng mặt đồng hồ có số la mã màu đen mạnh mẽ.
Share your views...

0 Respones to "Đồng hồ Orient Sun And Moon - Sự kết hợp đối lập nhưng hoàn hảo"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Viking 2015 có bàn đạp chân
Giá bán: 1.549.000VND
Thị trường: 2.150.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.049.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 42 Trường Chinh - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 CẨM NANG MUA SẮM - CHỌN HÀNG RẺ - BỀN - ĐẸP All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam