Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Skeleton - Đặc điểm kiệt tác nghệ thuật đặc biệtĐể có thế làm 1 chiếc đồng hồ skeleton thì thời gian tiêu tốn có thể gấp vài lần thậm chí vài chục lần so với một chiếc đồng hồ thường cùng loại. 

Số lượng chi tiết cũng tăng vọt và đi kèm với đó quá trình lắp ráp tỉ mỉ, chính xác cao độ. Đây là những chiếc đồng hồ đòi hỏi trình độ kĩ thuật rất cao, sự tinh xảo và tỉ mỉ trong từng chi tiết cũng như tính thẫm mỹ của nhà thiết kế. Một chiếc đồng hồ loại này có thể được xem là “một tác phẩm nghệ thuật” để đời của thương hiệu và người chế tác ra nó.Các thợ đồng hồ thường dùng một tấm kính trong suốt gắn ở phía sau đồng hồ để có thể ngắm bộ máy ở bên trong tuy nhiên như thế vẫn là chưa đủ để khám phá hết sự tinh túy của bộ máy. Tầm nhìn vẫn bị che bởi các cầu (bridge) và đĩa (plate) dùng để đỡ và liên kết các hệ thống với nhau. Do đó nguyên tắc chung của skeleton là phải khoét bỏ những phần không cần thiết của những cầu và đĩa này để tạo khoảng hở tối đa. Chỉ những vị trí quan trọng và thật cần thiết trên cầu và đĩa mới được giữ lại nhưng đều ở dạng tối giản hóa. Chiếc đĩa sau khi bị khoét trông như một bộ khung xương và điều này bắt nguồn cho cái tên “skeleton”.Đồng hồ Skeleton cho người chơi thấy được những khía cạnh đặc biệt khác của đồng hồ như  cách ứng dụng công nghệ, cách thức sử dụng vật liệu cao cấp...và giá trị nhất chính là sự sáng tạo không giới hạn của nghệ nhân chế tác. 


Công việc đầu tiên bao giờ cũng là thiết kế lại các đĩa và cầu liên kết trong bộ máy đồng hồ trên máy tính. Sau khi đã có được một thiết kế tuyệt hảo nhất, họ chuyển sang công đoạn thực hiện bằng máy CNC để khoét các vị trí đã định trước. Tuy nhiên đây mới chỉ là phần việc thô còn toàn bộ khâu hoàn thiện và đánh bóng được thực hiện bằng tay dưới sự giúp đỡ của kính lúp và các dụng cụ chuyên dụng. 

Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian nhưng quyết định đến tính thẩm mỹ và chất lượng của một chiếc skeleton. Không chỉ cắt bỏ những phần thừa, một số chiếc đồng hồ skeleton còn là nơi để người nghệ sĩ thể hiện trình độ sáng tạo. Họ trạm khắc những hoa văn hoặc phù điêu lên chiếc đồng hồ để trang hoàng thêm vẻ đẹp cho nó thậm chí một số chiếc còn được đính kim cương và đá quý. Cuối cùng các chi tiết được lắp ráp với nhau theo một trật tự xác định và kiểm tra chất lượng hoạt động của bộ máy.
Share your views...

0 Respones to "Skeleton - Đặc điểm kiệt tác nghệ thuật đặc biệt "

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Viking 2015 có bàn đạp chân
Giá bán: 1.549.000VND
Thị trường: 2.150.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.049.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 42 Trường Chinh - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 CẨM NANG MUA SẮM - CHỌN HÀNG RẺ - BỀN - ĐẸP All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam